Time Bokan 24 -  2016 Poster

Time Bokan 24

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 8 Raw/?? Tập

Lượt xem 1,155

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Time Bokan 24:

Phim Time Bokan 24 Vietsub (Tập Cuối Trọn Bộ) là câu chuyện phim hoạt hình anime không gian và thời gian đầy mới mẻ và vô cùng thú vị.Bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 này sẽ đưa quý vị và các bạn cùng đến với những chuyến phiêu lưu hấp dẫn,những trận đấu quyết liệt và kịch tính, hứa hẹn không làm quý khán giả hâm mộ thể loại phim này thất vọng.

Nội dung bộ phim lấy bối cảnh thành phố Tokyo hiện đại trong tương lai.Một trường trung học cơ sở biến thành một trạm quản lí thời gian và không gian ở thế kỉ 24.Ở nơi này mọi người có thể đi đến tương lai và quá khứ để tìm hiểu được lịch sử, những kiến thức mà học sinh được học thực chất là một lời nói dối và buộc họ phải tìm về với những ngày xưa để biết thêm về nó.

Akihisa Wakayama là một cậu bé 14 tuổi, cậu chính là một người kiểm soát trạm không gian và thời gian này, nhằm giữ được những câu chuyện lịch sử thật sự của cả một đất nước, những thứ không được dạy trong các trường học.Cậu và những người bạn của mình có hoàn thành được sứ mệnh của mình được giao phó hay không?

Lịch sử cuối cùng có bị đánh mất theo những lời nói dối diện rộng.
Với những câu chuyện và những tình huống trớ trêu sẽ làm cho bộ phim thêm phần hấp dẫn.Mọi thứ trước mắt không ai có thể cho ra một lời giải đáp hoàn hảo?Những gì ở lại phía sau là những bí mật chưa được bật mí.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.