Tinh Thần Biến -  2018 Poster

Tinh Thần Biến

Thể loại , ,

Năm 2018

Thời lượng 12 Tập

Lượt xem 398

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Tinh Thần Biến:

Tinh thần là một cuốn tiểu thuyết võ thuật về một câu chuyện về câu chuyện của một triều đại anh hùng trẻ Tần khó khăn để tu luyện, vượt qua tất cả những khó khăn này đến một mối nguy hiểm khác cho Thiên Chúa của tình yêu tìm thấy.

Qin WU đã chứng ngộ giác ngộ để tìm hiểu bản chất của Quỷ, những khó khăn trong tu luyện để làm cho người thân của mình an toàn, nhờ sự giúp đỡ của Lan (chú của người yêu) vươn lên đỉnh và các vị thần, nhưng rồi tinh thần chiến đấu với cả hoàng đế Blame và sự trợ giúp trắng trợn, cuối cùng với sự giúp đỡ của Lei Mong (sau này là anh trai của Tần Vũ và Lin Lung trong câu chuyện Long Long cùng với tác giả) được phát triển sau đó tạo ra vũ trụ Qin Mong của riêng mình .

- Tinh thần chuyển sang màu sắc đậm, tinh thần, tinh thần dũng cảm vượt qua khó khăn, cố gắng để đạt được kết thúc của nhân vật chính để tìm thấy tình yêu của mình.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.