Toji no Miko -  2018 Poster

Toji no Miko

Thể loại ,

Năm 2018

Thời lượng 24 Tập

Lượt xem 945

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Toji no Miko:

Có một sinh vật độc ác tên là Aratama tấn công mọi người, và một nhóm Miko đang tiêu diệt những sinh vật đó bằng cách sử dụng những thanh kiếm cổ đại. Những người mặc đồng phục và bông tai được gọi là Toji, người được chính thức gọi là Tokubetsu Saishi Kitoutai (Nghi lễ Nghi lễ Nghi lễ) trong hiệp hội cảnh sát. Họ đã chính thức được chấp thuận sử dụng thanh kiếm của các quan chức chính phủ. Chính phủ đã thành lập năm cơ sở đào tạo bao gồm cả cấp cơ sở và cao cấp cho những người tham dự nữ. Họ sử dụng các kỹ năng đặc biệt với thanh kiếm khi họ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ con người. Vào mùa xuân, năm trường sẽ tham gia vào một cuộc thi. Trong số các cô gái đào tạo cho cuộc thi, có một cô gái đam mê hơn bất kỳ cô gái nào khác. và cô gái đó là ai?
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2023. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.