Tokyo Ghoul:Re -  2018 Poster

Tokyo Ghoul:Re

Thể loại , , , , , ,

Năm 2018

Thời lượng 12 Tập

Lượt xem 1,072

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Tokyo Ghoul:Re:

Tokyo Ghoul: RE là phần tiếp theo của Tokyo Ghoul, cốt truyện vẫn tập trung vào Tokyo, nơi những mối nguy hiểm vẫn còn ngày và đêm. Ở đây, động vật ăn thịt bí ẩn, ghouls, đang tràn lan khắp thành phố. Sự tồn tại của ma cà rồng vẫn còn là một bí ẩn, trải rộng nỗi kinh hoàng cho người dân Tokyo.

Tại CCG, cơ quan duy nhất điều tra và xử lý các trường hợp liên quan đến ma cà rồng, Haise Sasaki được giao nhiệm vụ. Trong khi đối phó với bốn đứa trẻ bướng bỉnh, "Quinx," chuỗi ngày khủng khiếp của Haise sẽ bắt đầu?
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2023. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.