Utawarerumono: Itsuwari no Kamen -  2015 Poster

Utawarerumono: Itsuwari no Kamen

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 25 Tập

Lượt xem 239

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Utawarerumono: Itsuwari no Kamen:

Khi tôi đến, tôi thấy mình ở giữa một vùng đất rộng lớn đầy tuyết. Tôi không biết gì cả, tôi không biết tại sao tôi đến đây. Tôi thậm chí không thể nhớ tên của mình. Tôi đứng đó, chết lặng trong suy nghĩ. Nhưng anh ấy thực sự thích đùa. Một con quái vật khổng lồ đột nhiên xuất hiện và lao tới tôi. Tôi không biết phải làm gì ngoài chạy và chạy. Đồng thời, tôi nghĩ rằng tất cả hy vọng đã biến mất, nhưng rồi một cô gái xuất hiện. Tên cô ấy là Kuon, một cô gái xinh đẹp có tai và đuôi. Và cô ấy đã cứu mạng tôi.
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.