Yêu Thần Ký -  2017 Poster

Yêu Thần Ký

Thể loại ,

Năm 2017

Thời lượng ?? Tập

Lượt xem 1,256

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Yêu Thần Ký:

Không, Li, phe quỷ mạnh nhất, trong quá khứ của anh, anh đang đứng trên đỉnh của thế giới. Tuy nhiên, anh đã mất mạng trong trận chiến với Emperor, Sage và Six Gods, linh hồn của anh được tái sinh sau đó và trở về quá khứ khi anh 13 tuổi. Mặc dù anh là người yếu nhất trong lớp và với tài năng thấp nhất, và linh hồn đạt đến mức cao nhất, nhưng với kiến ​​thức mà anh ấy đã tích luỹ từ kiếp trước, anh ấy đã được đào tạo nhanh hơn bất cứ ai khác. Anh ta cố gắng bảo vệ thành phố mà trong tương lai đang bị tấn công bởi Snow Crested bởi Devil và cuối cùng phá hủy thành phố cũng như người yêu, bạn bè và gia đình của anh ta. đã chết trong chiến tranh. Đọc Làm thế nào để nghỉ ngơi!
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2023. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.