YOWAMUSHI PEDAL MOVIE -  2015 Poster

YOWAMUSHI PEDAL MOVIE

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 90 phút

Lượt xem 275

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim YOWAMUSHI PEDAL MOVIE:

Yowamushi Pedal: The Movie 'là một bộ phim hoạt hình từ Nhật Bản vào năm 2015, đây là bộ phim hoạt hình thứ ba của bộ anime' Yowamushi Pedal 'được phát sóng năm 2013, được chuyển thể từ manga cùng tên của Wataru Watanabe, được phát hành. Trong tạp chí Akita Shoten vào năm 2008, và kể từ ngày 8 tháng 11 năm 2016, manga đã phát hành 48 tập phim do studio TMS / 8PAN sản xuất, do Osamu Nabeshima đạo diễn và chiếu tại Nhật Bản kể từ đó. Ngày 12 tháng 6 năm 2015. Anime là về Sakamichi Onoda, một otaku thật sự, người sau này gia nhập đội đua xe đạp trường trung học và trở thành một tay đua xuất sắc.

Sau khi Inter-high kết thúc và sắp kết thúc kì nghỉ hè, Sakamichi luyện tập nhiều hơn, cùng với Imaizumi Shunsuke và Naruko Shoukichi, để có thể tiếp tục hỗ trợ Sohoku sau khi được giao cho Kinjou Shingo. , Makishima Yusuke và Tadokoro Jin, senpai ba năm chuẩn bị tốt nghiệp và nghỉ hưu từ câu lạc bộ đua xe của trường. Một ngày nọ, nhóm Sohoku nhận được lời mời tham gia cuộc đua Đua xe Núi Kumamoto, một cuộc đua cho các đội mạnh nhất trong Liên đội, và Đội trưởng Kinjou quyết định tham gia thi đấu. .
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.