Episodes:Trailer
Dragon Ball Super Movie: Broly -  2018 Poster

Dragon Ball Super Movie: Broly | Tập Trailer

Thể loại , , , , , ,

Năm 2018

Thời lượng 115 phút

Lượt xem 395

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Dragon Ball Super Movie: Broly:

Dragon Ball Super Movie: Broly là bộ phim thứ 20 trong loạt phim Dragon Ball, và là bộ phim Dragon Ball Super đầu tiên diễn ra khi Frieza đàn áp, giữ ách thống trị, buộc Saiyan phải phục vụ. làm việc theo họ Vào thời điểm đó, ba đứa trẻ Saiyan được sinh ra cùng một lúc, nhưng số phận của chúng hoàn toàn khác nhau: Vegeta là hoàng tử Saiyan, Kakalot (Goku) là con trai của Tướng Bardock và Broly là con trai. của Paragus.

Broly có một sức mạnh "bí ẩn" khi còn trẻ và Vua Vegeta nhận ra rằng sức mạnh không thể kiểm soát này đã buộc Broly phải vượt qua biên giới và Paragus đã cố gắng bảo vệ con trai mình. Cuối cùng, hai cha con bị thương và ném vào bãi rác. May mắn là cả hai đều không chết, ngày Frieza phá hủy hành tinh Vegeta, Broly sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ cả cha và con trai và chuyển đến hành tinh khác.
Xem thêm
Animehay là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2021. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animehay không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.